Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g

- Sản xuất: KOREA GINSENG CORP. (Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc)- 100 Pyeongchon- dong, Daedeok- Gu, Taejon, Republic of Korea.

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g (KGC)- Là tập đoàn cung cấp và kinh doanh hồng sâm Hàn Quốc đứng đầu toàn cầu về tuổi đời, qui mô sản xuất và chất lượng sản phẩm. KGC được Bộ thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn cung cấp các sản phẩm Nhân sâm chất lượng đẹp nhất ở Hàn Quốc.

- Cheong Kwan Jang sâm chính phủ là nhãn hàng của những sản phẩm Hồng sâm sáu năm tuổi năm tuổi được sản xuất bởi KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để khác nhau những sản phẩm nhân sâm phân phối dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước uống cao cấp với những sản phẩm do cá nhân cung ứng và hàng không đảm bảo, hàng giả (chữ Cheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được cung ứng ở nhà máy do Nhà nước quản lý).

- Cheong Kwan Jang là nhãn hiệu hồng sâm Hàn Quốc nổi danh thế giới.

- Qui cách thức đóng gói: Hộp thiếc 150g.
Trạng thái: Dạng củ.

- Màu sắc, mùi vị: Màu nâu vàng, Mùi thơm, Vị đắng đặc trưng của Hồng sâm.

- Thành phần: 100% củ hồng sâm tuổi nhân sâm 6 năm năm tuổi.

- Hồng sâm củ khô Cheong Kwan Jang có cất 34 chiếc saponin khác biệt và các xuất xứ hoạt tính rộng rãi khác như hợp chất fenolic, hợp chất polyacetylene, protein, những acidamin, tất cả tương tác để cùng nhau kiểm soát các chức năng sinh lý thân thể nhằm đưa cơ thể trở lại hiện trạng hoạt động thường ngày.
Đặc trưng:

- Được khiến từ hồng sâm sáu năm tuổi tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm bên trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm nhặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng linh chi nước.

- Là loại hồng sâm chất lượng cao nhất thế giới được cung ứng dựa trên cách thức của hơn 100 năm canh tác và cung cấp hồng sâm được tích luỹ trong khoảng khi việc buôn bán hồng sâm trước tiên được nhà nước đảm đương năm 1899.

- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng gói hút chân không trong hộp gỗ và cho vào hộp thiếc. Bao suy bì đạt chất lượng sử dụng bên trong thực phẩm. Tham khảo thêm :https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1320663208265437&id=100009653119470